Đề kiểm tra 1 tiết chương 2 Đại số và Giải tích 11 trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc


Đề kiểm tra 1 tiết chương 2 Đại số và Giải tích 11 năm học 2018 – 2019 trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận, trong đó phần trắc nghiệm gồm 18 câu hỏi và bài toán, chiếm 72% số điểm, phần tự luận gồm 2 bài toán, chiếm 28% số điểm, thời gian làm bài 45 phút, đề nhằm kiểm tra kiến thức các chủ đề: quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp và tổ hợp, biến cố và xác suất, nhị thức Niu-tơn … đề kiểm tra có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề kiểm tra 1 tiết chương 2 Đại số và Giải tích 11 trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc:
+ Giải bóng chuyền VTV Cup gồm 9 đội bóng tham dự, trong đó có 6 đội nước ngoài và 3 đội của Việt Nam. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 3 bảng A, B, C và mỗi bảng có 3 đội. Tính xác suất để 3 đội bóng của Việt Nam ở 3 bảng khác nhau?
[ads]
+ Một người gọi điện thoại cho bạn, quên mất 2 số cuối cùng nhưng lại nhớ là 2 số đó khác nhau. Tính xác suất để người đó bấm gọi một lần là đúng số.
+ Trong mặt phẳng có 30 điểm, trong đó không có ba điểm nào thẳng hàng. Có bao nhiêu vectơ khác vectơ – không mà điểm đầu và điểm cuối được lấy từ 30 điểm trên?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG
Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com