20 đề trắc nghiệm ôn tập kiểm tra Đại số và Giải tích 11 chương 2 có đáp án


Tài liệu gồm 46 trang được tổng hợp và biên soạn bởi thầy Nguyễn Bảo Vương tuyển tập 20 đề trắc nghiệm ôn tập kiểm tra Đại số và Giải tích 11 chương 2 có đáp án, các đề đều có chung cấu trúc 20 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, nội dung kiểm tra thuộc chủ đề kiến thức tổ hợp và xác suất.

Trích dẫn tài liệu 20 đề trắc nghiệm ôn tập kiểm tra Đại số và Giải tích 11 chương 2 có đáp án:
+ Một hội nghị bàn tròn có phái đoàn của các nước: Anh 3 người, Nga 5 người, Mỹ 2 người, Pháp 3 người, Trung Quốc 4 người. Hỏi có bao nhiêu cách sắp xếp chỗ ngồi cho mọi thành viên sao cho người cùng quốc tịch thì ngồi cạnh nhau?


+ Trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2019 môn Toán có 4 môn thi trắc nghiệm khách quan và 4 môn thi tự luận. Một giáo viên được bốc thăm ngẫu nhiên để phụ trách coi thi 5 môn thi. Tìm xác suất P để giáo viên đó phụ trách coi thi ít nhất 2 môn trắc nghiệm khách quan.
+ Một để kiểm tra Giải tích 11 chương 2 của khối 11 có 20 câu trắc nghiệm khách quan. Mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn, trong đó chỉ có 1 đáp án đúng. Một học sinh không học bài nên đánh hú họa câu trả lời. Tính xác suất để học sinh nhận được 6 điểm (kết quả làm tròn đến 4 chữ số sau dấu phẩy thập phân).Tải tài liệu


Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho TOANMATH.com, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH
Email: toanmath.com@gmail.com